Tìm
English
Thứ sáu, 29/05/2020 - 15:5

Đại hội Chi bộ khoa Kế toán - Đại hội của tinh thần đoàn kết, trí tuệ và niềm tin đổi mới
Thực hiện Kế hoạch số 373-KH/ĐUHV ngày 16/12/2019 của Đảng ủy Học viện Tài chính, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Học viện, sáng ngày 28/05/2020, Chi bộ Khoa Kế toán đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tại Phòng họp A1 - Học viện Tài chính.

Các đại biểu tham gia Đại hội Chi bộ Khoa Kế toán

Nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca của Đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đại biểu: TS. Trương Văn Quý - Phó Bí thư thường trực, Chánh văn phòng Đảng uỷ Học viện Tài chính; TS. Lương Quang Hiển - Phó trưởng Ban, chuyên trách công tác Đảng, PGS.TS., Ngô Thị Thu Hồng - Đảng ủy viên phụ trách Chi bộ Khoa Kế toán. Về phía Chi bộ Khoa Kế toán có PGS.TS., Mai Ngọc Anh - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kế toán cùng toàn thể các Đảng viên chi bộ khoa Kế toán.

                            Các đại biểu tham dự Đại hội Chi bộ Khoa Kế toán

Đại hội đã bầu Đoàn chủ tịch Đại hội gồm 3 đồng chí: PGS.TS., Mai Ngọc Anh – Bí thư chi bộ, PGS.TS., Trần Văn Hợi – Nguyên phó bí thư chi bộ và Ths. Đặng Thế Hưng – Chi ủy viên nhiệm kì 2017 - 2020. Tổ thư kí của Đại hội gồm 2 đồng chí: TS. Đỗ Thị Thoa và TS. Nguyễn Thanh Thủy.

Đoàn chủ tịch Đại hội Chi bộ Khoa Kế toán

Đại hội phấn khởi nhận được sự quan tâm của các tổ chức quần chúng trong khoa. Đại diện các tổ chức quần chúng (Công đoàn, Đoàn Thanh niên) khoa Kế toán đã tham dự và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đại diện công đoàn, đoàn Thanh niên khoa Kế toán tặng hoa chúc mừng đại hội

Tại chương trình nghị sự của Đại hội, đồng chí Trần Văn Hợi báo cáo phân tích tình hình đảng viên của chi bộ và tình hình đảng viên dự Đại hội: Chi bộ khoa kế toán hiện có 45 đảng viên, trong đó 42 đảng viên chính thức và 3 đảng viên dự bị. Đảng viên có học hàm GS, PGS là 07 đồng chí, đảng viên có trình độ tiến sĩ là 28 đồng chí; 3 đồng chí có trình độ lý luận chính trị cao cấp, 34 đồng chí có trình độ lý luận trung cấp và tương đương. Báo cáo khẳng định 100% các đồng chí đảng viên dự đại hội đều đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn và tư cách tham gia đại hội. Báo cáo phân tích tình hình đảng viên cho thấy số lượng và chất lượng đảng viên của chi bộ đã có sự gia tăng đáng kể trong nhiệm kì qua.

Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Mai Ngọc Anh – Bí thư Chi bộ trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kì 2017 – 2019 và phương hướng, nhiệm vụ công tác nhiệm kì 2020 – 2022. Báo cáo khẳng định “Phát huy truyền thống của Khoa Kế toán, gắn liền với sự phát triển của Học viện Tài chính, trong nhiệm kì công tác vừa qua (2017 – 2020), tập thể đảng viên Chi bộ Khoa Kế toán luôn đoàn kết, sáng tạo, đổi mới trong hoạt động, khẳng định vai trò quyết định đối kết quả công tác toàn diện, đột phá của khoa, đóng góp quan trọng vào thành công và sự phát triển chung của Đảng bộ Học viện Tài chính”. Có thể tổng kết những khía cạnh nổi bật trong công tác Đảng của Chi bộ Khoa Kế toán thời gian qua trên những góc độ chủ yếu sau đây:

Một là, Về lãnh đạo đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị

- Chi bộ khoa đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, NCKH và học tập tự bồi dưỡng của cán bộ, giáo viên các Bộ môn trong khoa, đảm bảo các đơn vị và cá nhân trong khoa đều hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và NCKH theo đúng kế hoạch và tiến độ được Học viện giao. Vai trò và trách nhiệm của các Đảng viên được đề cao, hầu hết các Đảng viên đều gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Khoa. Giảng viên trong Khoa đã hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy với khối lượng lớn cho các hệ đào tạo đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, chi bộ đã chỉ đạo các bộ phận và cá nhân đảng viên trong việc triển khai chương trình đào tạo cử nhân chất lượng cao chuyên ngành kế toán doanh nghiệp và chuyên ngành kiểm toán bước đầu thu được kết quả đáng khích lệ.

Sinh viên hệ chất lượng cao chuyên ngành kế toán doanh nghiệp đi

nghiên cứu thực tế tại Công ty cổ phần suất ăn Hàng không – Vinacs năm 2019

- Chi bộ đã làm tốt công tác lãnh đạo, định hướng đúng đắn hoạt động NCKH của giảng viên trong khoa; từ việc xây dựng chủ đề hội thảo, rà soát chuẩn hoá tên các đề tài đăng ký các cấp, khuyến khích giáo viên trẻ tham gia NCKH và học tập bồi dưỡng, với kết quả đạt được rất đáng biểu dương: Giảng viên của Khoa đã hoàn thành 08 đề tài cấp Bộ, trên 60 đề tài cấp HV; đã biên soạn được 11 giáo trình, sách bài tập và sách chuyên khảo phục vụ cho việc giảng dạy, đã viết và công bố trên 200 bài đăng trong các Tạp chí chuyên ngành và Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế của Học viện và của Khoa, trong đó có 5 bài báo được đăng trên tạp chí quốc tế có uy tín thuộc ISI và Scopus. Nhiều giáo viên trẻ của Khoa đã tham gia làm nòng cốt trong việc phối hợp tổ chức 04 cuộc hội thảo khoa học quốc tế của Học viện. Hầu hết giáo viên đều hoàn thành vượt định mức giờ NCKH theo quy định, được HV khen thưởng. Ngoài ra, trong nhiệm kỳ vừa qua còn có 12 giáo viên bảo vệ thành công luận án tiến sĩ cấp Học viện, nhiều giáo viên của Khoa đã tham gia các lớp học bồi dưỡng kiến thức như lớp bồi dưỡng chức danh GVCC, lớp bồi dưỡng quản lý cấp phòng, bồi dưỡng kiến thức về kinh tế- tài chính.

- Chi bộ đã chỉ đạo triển khai các hoạt động nhằm gắn kết công tác chuyên môn giữa các bộ môn như chỉ đạo lựa chọn các chủ đề hội thảo phù hợp, chỉ đạo tổ chức thành công 02 cuộc hội thảo khoa học cấp khoa, 01 hội thảo khoa học cấp Học viện và 01 hội thảo khoa học Quốc gia; 02 tọa đàm phối hợp với Cục quản lý, giám sát kế toán, kiểm toán và Hiệp Hội các trường Đại học – Cao đẳng Việt Nam; Đồng tổ chức Hội thảo khoa hoc Quốc gia với các Trường đại học Kinh tế lớn; tổ chức được 08 lớp học bồi dưỡng chuyên môn, kĩ năng và phương pháp nghiên cứu khoa học.

   PGS, TS Nguyễn Trọng Cơ – Giám Đốc HVTC, GS, TS Đinh Văn Sơn – Hiệu trưởng Trường đại học cùng Ban tổ chức Hội thảo quốc gia “Kế toán – Kiểm toán Việt Nam trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – Cơ hội và thách thức”

Chi bộ thường xuyên chỉ đạo phong trào học tập và NCKH của sinh viên. Kết quả học tập và rèn luyện loại khá giỏi và xuất sắc luôn dẫn đầu học viện. Chi bộ đã chỉ đạo liên chi đoàn và các câu lạc bộ sinh viên tổ chức được 03 Festival Kế toán và 03 cuộc thi AAC của LCĐ và CLB A&A với sự đổi mới thường xuyên về nội dung và cách làm, thu hút sự chú ý của sinh viên và dư luận; hướng dẫn sinh viên thực hiện các công trình dự thi NCKH với sự tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng.

                 Thầy/Cô và sinh viên khoa Kế toán tham gia Festival Kế toán năm 2019

Một điểm nhấn trong nhiệm kì qua, Chi bộ đã chỉ đạo tăng cường tổ chức các buổi giao lưu nghề nghiệp với các tổ chức nghề nghiệp, các đơn vị thực tế. Chương trình “Nâng cao năng lực tiếp cận thực tế cho sinh viên khoa Kế toán” được tổ chức từ năm 2018 đã được 4 kì thu hút gần 5.000 lượt sinh viên; gần 40 báo cáo viên tham gia. Chi bộ đã chỉ đạo các bộ môn lập kế hoạch và phối hợp với BĐH chương trình CLC tổ chức đưa sinh viên các lớp chất lượng cao đi thăm quan khảo sát thực tế trong quá trình học tập các môn học nghiệp vụ như đi thăm quan Công ty KPMG Việt Nam, Công ty An Phát, Công ty IBM Việt Nam, công ty ABB, công ty chứng khoán MB... Chi bộ đã thường xuyên chỉ đạo công tác quản lý sinh viên trong điều kiện áp dụng phương thức đào tạo tín chỉ, chấn chỉnh công tác CVHT theo hướng tăng cường kiểm tra, giám sát tình hình tham gia và kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên; chỉ đạo tăng cường quan hệ hợp tác với các tổ chức xã hội nghề nghiệp, các đơn vị, doanh nghiệp để tạo nguồn tài chính để tổ chức các hoạt động của Khoa.

    PGS Mai Ngọc Anh và PGS Trần Văn Hợi tặng hoa các diễn giả của chương trình Nâng cao năng lực tiếp cận thực tế cho sinh viên

Hai là, Về lãnh đạo công tác xây dựng Đảng

Thông qua các hình thức khác nhau, chi bộ khoa luôn thực hiện quán triệt và triển khai kịp thời việc học tập các Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, nghị quyết của Đảng uỷ các cấp tới toàn thể cán bộ, đảng viên trong khoa, đảm bảo tất cả cán bộ GV trong khoa đều nắm được và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, thường xuyên đấu tranh với những biểu hiện, hành vi sai trái. Thông qua việc lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các chủ trương của Đảng, của Đảng bộ Bộ Tài chính và Đảng bộ Học viện nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho thấy các đảng viên của chi bộ đều chấp hành tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, phát huy tinh thần gương mẫu của đảng viên để đóng góp ý kiến và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đối với công tác phát triển Đảng, chi bộ thường xuyên quan tâm tới việc bồi dưỡng tạo nguồn cho việc phát triển Đảng của Chi bộ; thường xuyên rà soát, lựa chọn các quần chúng tích cực để bồi dưỡng, cử người giúp đỡ và giới thiệu quần chúng ưu tú đi học các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, tạo nguồn phát triển Đảng cho Chi bộ. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ đã kết nạp được 07 Đảng viên mới, chuyển Đảng chính thức cho 02 Đảng viên. Công tác chuẩn bị các thủ tục, hồ sơ đề nghị xét kết nạp, xét chuyển Đảng chính thức làm chặt chẽ và đầy đủ, đúng quy định.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, liên tục trong 3 năm 2017, 2018, 2019, Chi bộ đều được công nhận là “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”; . Năm 2018, 2019, 100% Đảng viên của chi bộ đều “hoàn thành tốt” và “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” qua các lần phân loại; trong nhiệm kỳ này chi bộ có 01 Đảng viên tham gia Đảng ủy HV. Trong 3 năm, Chi bộ khoa đều được Đảng ủy HVTC tặng Giấy khen, 20 lượt Đảng viên của Chi bộ được Đảng ủy HV khen thưởng. Đặc biệt, nhân dịp sơ kết 3 năm triển khai thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chi bộ Khoa được Đảng ủy Học viện biểu dương khen thưởng, có 05 đảng viên của chi bộ được Đảng ủy Học viện Tài chính biểu dương, khen thưởng.

Hằng năm, Chi bộ đều tiến hành xây dựng và tổ chức thực hiện Chương trình kiểm tra giám sát của cấp ủy đối với đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao trong giảng dạy, NCKH, trong việc thực hiện các Nghị quyết của Đảng ủy các cấp. Đồng thời, chi bộ đã thực hiện giám sát thường xuyên đối với cấp ủy và các đảng viên trong việc thực hiện nêu gương như đã cam kết vào đầu mỗi năm. Đồng thời chi bộ đã chấp hành nghiêm việc cung cấp tài liệu, hồ sơ theo yêu cầu của Ủy ban kiểm tra Đảng uỷ để phục vụ cho công tác kiểm tra, giám sát công tác Đảng tại chi bộ. Thông qua kiểm tra, Chi bộ khoa Kế toán được UBKT của Đảng uỷ HV đánh giá công tác Đảng được thực hiện nghiêm túc, bài bản và có chất lượng.  

Chi bộ đã chỉ đạo thành công ĐH Công đoàn khoa, LCĐ và chi đoàn GV khoa đảm bảo trẻ hoá, đổi mới đội ngũ cán bộ trên cơ sở có sự kế thừa hợp lý; nhờ vậy, đã góp phần quan trọng vào việc duy trì và phát huy tốt vai trò của các tổ chức đoàn thể quần chúng trong các hoạt động của Khoa và Học viện.

                             Đại hội công đoàn khoa Kế toán nhiệm kì 2019 - 2022

Chi bộ thường xuyên chỉ đạo Công đoàn khoa vận động, động viên CBVC tham gia hoạt động TDTT truyền thống của Học viện, cùng với đó là các hoạt động chào mừng 8/3; 20/10; 20/11... Chi bộ cũng thường xuyên chỉ đạo LCĐ khoa tổ chức các hoạt động Festival, Hội thảo Khoa học sinh viên, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm học tập và NCKH cho tân sinh viên, tổ chức các giải thể thao sinh viên ....

  PGS Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc HV, TS Nguyễn Đào Tùng – PGĐ HV

trao cờ giải Nhất toàn đoàn cho lãnh đạo khoa Kế toán và khoa Thuế Hải quan

Ba là, một số định hướng công tác của Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022

+ Về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị

Phát huy các kết quả đã đạt được trong nhiệm kì 2017 – 2020, trong bối cảnh thời gian tới có nhiều thuận lợi, đan xen nhiều thách thức, tập thể chi bộ khoa Kế toán quyết tâm phấn đấu đạt kết quả cao trong mọi mặt công tác, xác định trọng tâm đột phá là chất lượng đội ngũ và chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Một số định hướng chủ yếu trong các mặt công tác của chi bộ như sau:

- Chi bộ tập trung lãnh đạo thực hiện tốt kế hoạch giảng dạy và NCKH đã được Học viện giao hàng năm, hoàn thành các đề tài NCKH các cấp đúng thời hạn, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy phù hợp với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, hoàn thiện hệ thống giáo trình, đề thi và đề thi trắc nghiệm, sách hướng dẫn thực hành môn học theo chương trình đào tạo tín chỉ.

- Chỉ đạo tăng cường tổ chức các hội thảo khoa học các cấp trên tinh thần phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Học viện; tăng cường các tọa đàm chuyên môn chuyên sâu theo từng bộ môn; Chỉ đạo đẩy mạnh việc biên soạn, xuất bản các sách chuyên khảo phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của SV và NCS. Tiếp tục phát huy kết quả bước đầu của các nhóm nghiên cứu hướng tới công bố quốc tế.

- Tăng cường lãnh đạo phong trào học tập và NCKH của SV: xây dựng các chỉ tiêu thi đua xây dựng cho từng năm học; tổ chức nghiệm thu và đánh giá khách quan, công bằng các công trình NCKH dự thi của SV, đảm bảo duy trì truyền thống là khoa dẫn đầu HV về thành tích học tập, NCKH và các hoạt động bề nổi trong HV; Chỉ đạo BCN khoa, các tổ chức đoàn thể phối hợp với các đơn vị quan tâm, chăm sóc, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất trong học tập, rèn luyện đối với SV các lớp chất lượng cao, làm tiền đề để thu hút SV vào học chương trình chất lượng cao trong các năm tiếp theo.

- Chỉ đạo tiếp tục tăng cường tổ chức các hoạt động kiến tập, giao lưu nghề nghiệp, bồi dưỡng kỹ năng mềm cho SV, nhất là SV lớp CLC. Chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động quan hệ đối ngoại với một số DN và các tổ chức xã hội nghề nghiệp trong việc tài trợ học bổng, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên khi ra trường.

+ Về công tác xây dựng Đảng

- Tiếp tục chỉ đạo và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII về Tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ. Thường xuyên phổ biến, quán triệt và lãnh đạo cán bộ, Đảng viên, quần chúng thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chủ động phát hiện, ngăn ngừa và đấu tranh có hiệu quả với những biểu hiện tiêu cực về tư tưởng; nắm bắt và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, những đề xuất, kiến nghị của Đảng viên, quần chúng .. để có biện pháp giải quyết kịp thời, hoặc báo cáo với cấp trên giải quyết theo thẩm quyền.

- Triển khai kịp thời và có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy cấp trên và của Bộ chính trị, BCH TW. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về  đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Chỉ đạo các đảng viên thực hiện có hiệu quả các chuẩn mực đạo đức theo hướng dẫn của Đảng ủy Khối cơ quan Trung ương và Nghị quyết của Đảng ủy Học viện Tài chính về việc tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, sinh viên trong tình hình mới.

- Thường xuyên nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng của CBGV trong khoa, định hướng thông tin cho cán bộ đảng viên, quán triệt giữ nghiêm kỷ luật phát ngôn, đảm bảo tinh thần đoàn kết nhất trí, yên tâm công tác gắn bó lâu dài với sự nghiệp đào tạo của HV; Chỉ đạo đẩy mạnh các hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng đối với sinh viên trong việc nâng cao ý thức tự giác trong học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế của Học viện.

- Luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đảng viên trong chi bộ, phát huy tính tiền phong gương mẫu của mỗi Đảng viên nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết của chi bộ; Tích cực bồi dưỡng quần chúng tích cực và hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác phát triển Đảng thường xuyên và đảm bảo đúng nguyên tắc và điều lệ Đảng. Phấn đấu trong nhiềm kì 2020 – 2022, kết nạp ít nhất 8 đảng viên mới.

- Duy trì sinh hoạt chi bộ định kỳ với nội dung thiết thực để chỉ đạo sát sao việc thực hiện các mặt công tác của từng kỳ; Tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thông qua hình thức sinh hoạt chuyên đề, cải tiến nội dung sinh hoạt nhằm thu hút sự quan tâm của Đảng viên và phát huy mạnh mẽ hơn vai trò của những Đảng viên làm công tác lãnh đạo chính quyền, đoàn thể.

Bí thư chi bộ - Đồng chí Mai Ngọc Anh trình bày báo cáo tổng kết

công tác đảng nhiệm kì 2017 – 2020 và phướng hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2020 – 2022 tại Đại hội.

Đại hội diễn ra thật sự sôi nổi và trí tuệ với phần thảo luận và góp ý về dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng, Báo cáo chính trị của Đảng bộ Học viện Tài chính nhiệm kỳ 2020-2025, Báo cáo tổng kết công tác Đảng nhiệm kỳ 2017–2020 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng nhiệm kỳ 2020 -2022 của Chi bộ. Các ý kiến góp ý mang tính xây dựng, tâm huyết đã gợi mở nhiều ý tưởng và định hướng cho hoạt động của chi bộ cũng như góp phần tiếp tục hoàn thiện các báo cáo chính trị, văn kiện của Đảng bộ Học viện và văn kiện trình đại hội XIII của Đảng.

Đại diện Ban Thường vụ Đảng uỷ Học viện, Đồng chí Trương Văn Quý - Phó bí thư thường trực, Chánh văn phòng Đảng uỷ Học viện Tài chính đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của chi bộ khoa Kế toán trong nhiệm kỳ 2017-2020. Tham gia vào các diễn biến của Đại hội, Đồng chí Trương Văn Quý khẳng định sự chuẩn bị đại hội chu đáo của Chi bộ, đánh giá cao cách thức tổ chức khoa học, bài bản đúng quy trình của Ban tổ chức. Các ý kiến góp ý của đại biểu dự đại hội thể hiện tinh thần xây dựng, trí tuệ và tâm huyết của từng đảng viên và tập thể chi bộ đối với Học viện Tài chính.

Đồng chí Trương Văn Quý – Phó bí thư Thường trực đảng ủy phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Đại hội, đồng chí Mai Ngọc Anh phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Học viện đối với mọi mặt công tác của Chi bộ. Đó chính là nhân tố quan trọng hàng đầu quyết định các kết quả công tác toàn diện của Chi bộ trong nhiệm kì qua. Đại hội lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo, gợi mở của đồng chí Trương Văn Quý và sẽ cụ thể hóa trong các chương trình công tác của chi bộ trong nhiệm kì tới. Tập thể chi bộ khoa Kế toán mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy để chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi mặt công tác.

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của đại hội là bầu đoàn đại biểu đại diện chi bộ khoa Kế toán tham dự đại hội đảng bộ Học viện Tài chính nhiệm kì 2020 – 2025. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao, đại hội đã bầu được 10 đại biểu chính thức, 2 đại biểu dự khuyết là các đảng viên tiêu biểu của chi bộ.

Đại hội chi bộ khoa Kế toán đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đại hội xin trân trọng cảm ơn Đảng ủy, văn phòng Đảng ủy Học viện đã quan tâm, giúp đỡ, hướng dẫn chi bộ trong tiến trình chuẩn bị đại hội; xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu đã tham gia đại hội và có các ý kiến phát biểu đóng góp vào thành công chung của đại hội. Với thành công của đại hội, chúng ta có niềm tin vững chắc vào sự phát triển về mọi mặt của Khoa Kế toán, đóng góp chung vào sự phát triển của Học viện Tài chính trong thời gian tới!

Một số hình ảnh của đại hội chi bộ khoa Kế toán nhiệm kì 2020 - 2022:

                       Đoàn chủ tịch điều hành phần thảo luận tại Đại hội

                            Đồng chí Đặng Thế Hưng phát biểu tại Đại hội

                                Đồng chí Trần Văn Hợi phát biểu tại Đại hội

          Toàn cảnh phiên thảo luận của Đại hội

Chi bộ Khoa Kế toán
Số lần đọc: 9816

Danh sách liên kết