Hoạt động qua ảnh

Thứ sáu, 02/11/2018 - 11:12

86 bạn sinh viên xuất sắc lọt vào vòng phỏng vấn của Sacombank

Hoà trong không khí tưng bừng hướng tới kỉ niệm 55 năm ngày thành lập Học viện Tài chính. Vào hồi 18h00 ngày 31/10/2018 tại hội trường 700, đã diễn ra chương trình “ Sacombank-Thực tập viên tiềm năng 2019: Nơi tài năng tỏa sáng”

Chương trình là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi các hoạt động hướng nghiệp do khoa Kinh tế và Tài chính Quốc tế tổ chức, cùng với sự kết hợp của ngân hàng Sacombank nhằm tìm kiếm những sinh viên ưu tú nhất thực tập chuyên nghiệp tại ngân hàng trong năm 2019 với những vị trí quan trọng.

Chương trình hân hạnh có sự hiện diện của các vị khách mời:

Về phía khoa Kinh tế có PGS.TS Đinh Văn Hải- Phó trưởng khoa Kinh tế, TS. Lương Thu Thuỷ – Phó trưởng bộ môn Kinh tế Đầu tư Tài Chính;  TS. Trần Phương Anh- Phó trưởng bộ môn Kinh tế Đầu tư Tài Chính; TS. Hoàng Thu Hằng- phó trường bộ môn Kinh tế Luật tài chính;T S. Nguyễn Đình Hoàn- Phó trưởng bộ môn Kinh tế học- Phụ trách chương trình; Ths. Hoàng Hải Ninh- Bí thư Liên chi Đoàn khoa Kinh tế.

Về phía khoa Tài chính Quốc tế có Ths. Đào Duy Thuần- Bí thư Liên chi Đoàn khoa Tài chính Quốc tế.

Về phía ngân hàng Sacombank có Ông Lương Văn Tuấn – Giám đốc Sacombank chi nhánh Đông Đô, Ông La Quốc Hùng- phòng nhân sự ngân hàng Sacombank, Ông Trần Minh Hưng – Chuyên viên nhân sự ngân hàng Sacombank, cùng rất nhiều các ông bà đại diện cho ngân hàng Sacombank.

Và toàn thể các thầy cô, các bạn sinh viên đến từ tất cả các khoa trong toàn Học viện.

PGS.TS Đinh Văn Hải- Phó trưởng khoa Kinh tế

TS. Hoàng Thu Hằng- phó trường bộ môn Luật Kinh tế

TS. Lương Thu Thuỷ – Phó trưởng bộ môn Kinh tế Đầu tư Tài Chính

TS. Trần Phương Anh- Phó trưởng bộ môn Kinh tế Đầu tư Tài Chính

Ông Lương Văn Tuấn – Giám đốc Sacombank chi nhánh Đông Đô

Ông Trần Minh Hưng – Chuyên viên nhân sự ngân hàng Sacombank

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ Câu lạc bộ Kinh tế trẻ- Học viện tài chính. Các tiết mục được các bạn sinh viên rất hào hứng, thể hiện sinh viên Học viện Tài chính không những học tập tốt mà bên cạnh đó còn rất nhiều tài năng.

Đến với chương trình, ngân hàng Sacombank dành 10 phần học bổng trao tặng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017- 2018.

Tiếp theo chương trình, Ông Trần Minh Hưng – Chuyên viên nhân sự ngân hàng Sacombank chia sẻ và trao đổi với các bạn sinh viên về Ngân hàng Sacombank, những định hướng về nghề nghiệp khi các bạn thực tập tại ngân hàng. Qua đó, các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối đã hiểu rõ hơn về các bộ phân trong ngân hàng và các vị trí ứng tuyển.

Ông Trần Minh Hưng – Chuyên viên nhân sự ngân hàng Sacombank

chia sẻ và trao đổi với các bạn sinh viên

Phần cuối trương trình là bài thi viết Sacombank mang tới cho các bạn sinh viên thử sức, bài thi kéo dài 20 phút với 35 câu hỏi tổng hợp. Các bạn sinh viên làm bài rất tập trung và nghiêm túc. Kết quả của vòng thi Viết được Sacombank thông báo trên trang website của ngân hàng.

Sinh viên Học viện tài chính đang làm bài thi Viết

Một số hình ảnh của chương trình:

DANH SÁCH SINH VIÊN TIẾP TỤC THAM GIA VÒNG PHỎNG VẤN

Tin phản hồi
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Đề cương bài giảng  |  Thư viện ảnh  |  Hỏi đáp  |  Liên hệ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA KINH TẾ