Thông báo

Hoạt động qua ảnh
Ảnh-18-04-2020-22-img0 Ảnh-18-04-2020-22-img0 Ảnh-18-04-2020-22-img1 Ảnh-18-04-2020-21-img0 Ảnh-18-04-2020-21-img1 Ảnh-18-04-2020-21-img2 Ảnh-18-04-2020-11-img0 Ảnh-18-04-2020-11-img1 Du xuân 20190 Gặp mặt đầu xuân 20190

Thứ hai, 12/11/2018 - 11:11

Hội trại kết nối cộng đồng sinh viên Học viện Tài chính

   Ngày 11/11/2018 tại Sân vận động Học viện Tài Chính đã diễn ra chương trình “Hội trại kết nối cộng đồng sinh viên Học viện Tài Chính” do Đoàn thanh niên kết hợp với Hội sinh viên Học viện Tài chính tổ chức. Chương trình là một sự kiện quan trọng nằm trong chuỗi các chương trình hướng đến kỉ niệm 55 năm hình thành và phát triển Học viện Tài Chính nhằm kết nối các thế hệ sinh viên với nhau.

    Các thầy cô Khoa Kinh tế chụp ảnh cùng các bạn sinh viên và cựu sinh viên

    PGS. TS Nguyễn Văn Dần chụp ảnh cùng các cựu sinh viên về lại Học viện

         PGS. TS Nguyễn Văn Dần chụp ảnh với các bạn sinh viên khoa Kinh tế

   Chương trình “Hội trại kết nối cộng đồng sinh viên Học viện Tài Chính” được chia làm hai phần chính. Phần đầu tiên diễn ra vào buổi sáng, các gian trại của 12 khoa trong Học viện cùng cựu sinh viên được hoàn thiện một cách rất khẩn trương. Song song đó, là phần Hội thao do Hội sinh viên tổ chức gồm 4 trò chơi đồng đội. Toàn bộ các đội chơi đến từ các khoa tham gia rất hào hứng, sôi nổi và thể hiện được tinh thần khéo léo, đoàn kết của sinh viên.

 

Các bạn sinh viên khoa Kinh tế tham gia trò chơi hội thao

   Tiếp theo chương trình là phần thi chấm trại, mỗi đội thi được thuyết trình ý tưởng trại trong 5 phút. Tham gia Hội trại, khoa Kinh tế  mang đến một gian trại với chủ đề “ Kinh tế hướng tới tương lai” được tạo hình tàu vũ trụ, dải ngân hà, máy tính và robot… Ý tưởng vô cùng mới lạ này thể hiện cho sự đồng hành của Khoa Kinh tế với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam và thế giới trong tương lai. Trong sự phát triển hiện đại này, các nhà kinh tế tương lai được đào tạo tại khoa, không những vừa hòa nhập được với nền kinh tế hiện đại mà còn năng động và chắc chắn khi ra các quyết định quan trọng.

PGS. TS Trương Thị Thủy – Phó giám đốc HVTC chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và các bạn sv khoa Kinh tế

   Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, khoa Kinh tế mang tới hội trại phong trào gây quỹ ủng hộ sinh viên nghèo vượt khó với khẩu hiệu “Mỗi đảng viên trong chi bộ Kinh tế tiết kiệm tối thiểu 1.000đ/ngày xây dựng quỹ Sinh viên nghèo vượt khó”  do chi bộ khoa Kinh tế phát động. Đây là một hoạt động vô cùng có ý nghĩa để giúp đỡ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập.

Từ trái qua phải TS. Phạm Quỳnh Mai- Phó trưởng khoa Kinh tế,

PGS. TS Nguyễn Văn Dần - Trưởng khoa Kinh tế ủng hộ “Quỹ Sinh viên nghèo vượt khó”

   Kết thúc chương trình, Khoa Kinh tế đã xuất sắc giành 2 giải khuyến khích cho hai phần thi là Hội trại và Hội thao. Chương trình “Hội trại kết nối cộng đồng sinh viên Học viện Tài Chính 2018” đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại cho các sinh viên cùng các cựu sinh viên nhiều ấn tượng sâu sắc.

    Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Số lần đọc: 78
Tin phản hồi
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Đề cương bài giảng  |  Thư viện ảnh  |  Hỏi đáp  |  Liên hệ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA KINH TẾ
© Cơ quan chủ quản: Học viện Tài chính
Chịu trách nhiệm chính: Ths. Ngô Vút Bổng - Phó Giám đốc (PT) Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: Học viện Tài chính, đường Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04)37.525.550
E-mail: Khoakinhte@hvtc.edu.vn | Website: http://www.hvtc.edu.vn/khoakinhte
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà