Thông báo

Hoạt động qua ảnh
Ảnh-18-04-2020-22-img0 Ảnh-18-04-2020-22-img0 Ảnh-18-04-2020-22-img1 Ảnh-18-04-2020-21-img0 Ảnh-18-04-2020-21-img1 Ảnh-18-04-2020-21-img2 Ảnh-18-04-2020-11-img0 Ảnh-18-04-2020-11-img1 Du xuân 20190 Gặp mặt đầu xuân 20190

Thứ tư, 14/11/2018 - 11:12

The Next Banker 2019

   “The Next Banker” - chương trình thường niên nhằm tìm kiếm những ứng viên tiềm năng của ngân hàng ACB đã diễn ra thành công vào ngày 8/11/2018 tại hội trường 700 Học Viện Tài Chính.

   Chương trình hân hạnh có sự góp mặt của các vị đại biểu đến từ Học viện Tài chính và ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

   Về phía Học viện tài chính có dự hiện diện của: PGS., TS.NguyễnVăn Dần – Trưởng Khoa Kinh tế, TS.Nguyễn Đình Hoàn – Trưởng Ban tổ chức, TS.Hoàng Thu Hằng- Phó trưởng bộ môn Luật Kinh tế

    Đại diện ngân hàng TMCP Á Châu ACB có: Ông Phạm Xuân Sáng - Giám đốc Quản lí bán hàng khối KHDN, Bà Lê Thùy Dương - Giám đốc tuyển dụng khu vực miền Bắc cùng các đại diện khác đến từ ACB.

   Từ trái sang phải: PGS. TS. NguyễnVăn Dần – Trưởng Khoa Kinh tế; Ông Phạm Xuân Sáng - Giám đốc Quản lí bán hàng khối KHDN, ThS. Nguyễn Phúc Đài - Chủ tich công đoàn khoa Kinh tế

   Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ CLB Kinh tế trẻ- Học viện Tài chính:

   Đến với chương trình, Ngân hàng ACB đã mở ra 500 cơ hội trải nghiệm tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ACB và hơn 10 đơn vị khối, phòng ban Hộisở ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

   Mở đầu chương trình, bà Lê Thùy Dương – Giám đốc tuyển dụng khu vực miền Bắc- Ban dự án The next Banker 2019 giới thiệu cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình tìm kiếm thực tập sinh tiềm năng của ACB.

Bà Lê Thùy Dương – Giám đốc tuyển dụng khu vực miền Bắc

   Tiếp theo chương trình, Ông Phạm Xuân Sáng - Giám đốc Quản lí bán hàng khối KHDN của Ngân hàng ACB chia sẻ về những trải nghiệm của bản thân khi ứng tuyển vào ACB, quá trình cố gắng để đạt được vị trí như hiện tại và đồng thời giới thiệu về môi trường làm việc cởi mở chuyên nghiệp tại ACB. Thông qua những lời chia sẻ của anh, các bạn sinh viên đã hiểu hơn về chương trình thực tập của ACB và những vị trí tuyển dụng.

   Phần sôi nổi nhất của chương trình là phần Q&A, tại đây các bạn sinh viên được đưa ra những câu hỏi thắc mắc của mình về các công việc liên quan đến ngành ngân hàng, những vị trí tuyển dụng và kinh nghiệm phỏng vấn. Tất cả sinh viên đều rất sôi nổi đưa ra rất nhiều câu hỏi và tất cả các bạn rất hài lòng khi nhận được những câu trả lời hữu ích.

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho ACB

Từ trái qua phải: Ông Phạm Xuân Sáng; PGS.TS. Nguyễn Văn Dần

   PGS.TS. Nguyễn Văn Dần - Trưởng khoa Kinh tế tặng hoa cám ơn Ngân hàng Á Châu (ACB) đã đem chương trình The Next Banker 2019 đến đồng hành cùng các bạn sinh viên Khoa Kinh tế nói riền và sinh viên Học viện Tài chính nói chung.

   Bên cạnh những cơ hội tuyển dụng và thực tập, các bạn sinh viên tham dự chương trình còn được tham gia các trò chơi đặc sắc và nhận được những vé xem phim CGV và voucher Highland Coffee từ ngân hàng TMCP Á Châu. Và đặc biệt nhất, hai bạn sinh viên đến từ khoa Kinh tế và khoa Ngân hàng bảo hiểm của Học viện Tài chính đã rất may mắn khi nhận được phần thưởng "Vòng đeo tay sức khỏe Xiaomi Band 3" từ ACB khi tham dự chương trình "Vòng quay may mắn".

   Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Số lần đọc: 24
Tin phản hồi
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Đề cương bài giảng  |  Thư viện ảnh  |  Hỏi đáp  |  Liên hệ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA KINH TẾ
© Cơ quan chủ quản: Học viện Tài chính
Chịu trách nhiệm chính: Ths. Ngô Vút Bổng - Phó Giám đốc (PT) Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: Học viện Tài chính, đường Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04)37.525.550
E-mail: Khoakinhte@hvtc.edu.vn | Website: http://www.hvtc.edu.vn/khoakinhte
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà