Thông báo

Hoạt động qua ảnh
Ảnh-18-04-2020-22-img0 Ảnh-18-04-2020-22-img0 Ảnh-18-04-2020-22-img1 Ảnh-18-04-2020-21-img0 Ảnh-18-04-2020-21-img1 Ảnh-18-04-2020-21-img2 Ảnh-18-04-2020-11-img0 Ảnh-18-04-2020-11-img1 Du xuân 20190 Gặp mặt đầu xuân 20190

Thứ tư, 20/11/2019 - 9:20

Học viện Tài chính mít tinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thế hệ hôm nay chân thành cảm ơn và bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với các nhà giáo lão thành đã cống hiến cả đời mình cho sự phát triển của Học viện Tài chính, cảm ơn sinh viên, học viên các thế hệ đã nỗ lực, phấn đấu cho thương hiệu của học viện trong suốt 56 năm qua.

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ (thứ 3 từ trái sang) và ông Phạm Xuân Thủy (thứ 2 từ phải sang) trao Huân chương Lao động hạng Nhì cho Bộ môn Kinh tế học, Khoa Kinh tế (Học viện Tài chính). Ảnh: Đức Việt.

Đó là phát biểu của PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Giám đốc Học viện Tài chính, tại lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và trao Huân chương Lao động cùng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, do Học viện Tài chính tổ chức ngày 20/11, tại Hà Nội.

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ chúc mừng các nhà giáo lão thành, các thế hệ học viên, sinh viên Học viện Tài chính luôn mạnh khỏe hạnh phúc, chúc toàn thể thầy cô giáo của học viện sẽ luôn mang trong mình niềm tự hào của nghề và nghiệp, của quá khứ và hiện tại, của nghị lực và trí tuệ, không ngừng tô thắm thêm truyền thống tự hào của ngành Tài chính cách mạng Việt Nam.

 PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Giám đốc Học viện Tài chính phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ nhấn mạnh, đi bất cứ nơi đâu trên Tổ quốc ta và ngay cả ở nước ngoài, đến bất cứ bộ, ngành, tập đoàn, doanh nghiệp nào, trải nghiệm ở bất kỳ lĩnh vực kinh tế - tài chính nào, đều có thể thấy dấu ấn của thầy và trò các thế hệ của Trường Đại học Tài chính kế toán nay là Học viện Tài chính.

Với sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu của tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và sinh viên Học viện trong suốt 56 năm qua, Học viện Tài chính đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương Hồ Chí Minh, Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba; Huân chương Tự do "ISSARA" hạng Nhì, Ba và Huân chương Hữu nghị của Nhà nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Năm nay nhân dịp mít tinh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các tập thể và các cá nhân trong Học viện Tài chính lại được đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Ba và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tài chính) phát biểu và đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của lãnh đạo Bộ Tài chính, ông Phạm Xuân Thủy - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Tài chính), đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ và ông Phạm Xuân Thủy đã trao Huân chương Lao động cùng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học viện./.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

(Nguồn: Đức Việt/ thoibaotaichinhvietnam.vn)

Số lần đọc: 56
Tin phản hồi
Trang chủ  |  Giới thiệu  |  Tin tức  |  Đề cương bài giảng  |  Thư viện ảnh  |  Hỏi đáp  |  Liên hệ
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ KHOA KINH TẾ
© Cơ quan chủ quản: Học viện Tài chính
Chịu trách nhiệm chính: Ths. Ngô Vút Bổng - Phó Giám đốc (PT) Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: Học viện Tài chính, đường Lê Văn Hiến, Phường Đức Thắng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (04)37.525.550
E-mail: Khoakinhte@hvtc.edu.vn | Website: http://www.hvtc.edu.vn/khoakinhte
Phát triển bởi Công ty TNHH Phần mềm Hoàng Hà