Tìm
English
Thứ hai, 25/10/2021 - 15:37

Sinh viên Học viện Tài chính hãy tham gia cất cánh cùng 𝐁𝐀𝐌𝐁𝐎𝐎 𝐀𝐈𝐑𝐖𝐀𝐘𝐒 với chương trình tuyển dụng hấp dẫn năm 2021!
(HVTC) - 𝐁𝐀𝐌𝐁𝐎𝐎 𝐀𝐈𝐑𝐖𝐀𝐘𝐒 có chương trình tuyển dụng hấp dẫn “𝐁𝐀𝐌𝐁𝐎𝐎 𝐀𝐈𝐑𝐖𝐀𝐘𝐒 X AOF - 𝐑𝐔𝐍𝐖𝐀𝐘 𝐎𝐅 𝐒𝐔𝐂𝐂𝐄𝐒𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟏” dành cho các ứng cử viên CQ56. Cùng nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội kí hợp đồng chính thức ngay tại ngày hội tuyển dụng, giao lưu với các sinh viên tài năng từ các trường Đại học lớn nhất Thủ đô và cơ hội bay cao với hàng chục cặp vé khứ hồi.

“Bình thường mới” đã dần về lại trên các thành phố kinh tế sôi động nhất cả nước sau những tháng ngày dài thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh, nhưng đường băng phát triển sự nghiệp cùng Bamboo Airways thì chưa bao giờ thôi rộn rã. Hãy đến và toả sáng tại 𝐑𝐮𝐧𝐰𝐚𝐲 𝐨𝐟 𝐒𝐮𝐜𝐜𝐞𝐬𝐬 𝟐𝟎𝟐𝟏 (𝐑𝐎𝐒), sự kiện tuyển dụng lớn nhất năm 2021 của Bamboo Airways, bằng bản lĩnh, đam mê và hoài bão vươn cao của mình. Cơ hội khởi động những bước đầu tiên cho sự nghiệp của bạn trên đường băng “𝐡𝐨𝐭” nhất thị trường hàng không Việt Nam chưa bao giờ rộng mở đến thế. Bạn chỉ cần đăng kí và sẵn sàng toả sáng, chúng tôi sẽ cùng bạn cất cánh, đưa bạn bay cao bay xa cùng hơn 3000 trái tim XANH  trên cả nước.

CƠ HỘI LỚN NHẤT DÀNH CHO CÁC THÀNH VIÊN CỦA  AOF

CÁC KHỐI/ĐƠN VỊ THAM GIA SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG
1. Trung tâm Điều hành khai thác bay
2. Khối Kỹ thuật và bảo dưỡng
3. Khối Thương mại
4. Khối Dịch vụ và khai thác mặt đất
5. Khối Hỗ trợ.
6. Trung tâm đào tạo.
VÌ SAO BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ SỰ KIỆN TUYỂN DỤNG ROS 2021?
- Được phỏng vấn bởi các “nhà cầm quân” nổi tiếng của Bamboo Airways đứng đầu các khối ngành. Lắng nghe những tư vấn hữu ích nhất và câu chuyện truyền lửa chắp cánh những ước mơ Hàng không thêm cháy bỏng. Hoạch định rõ tiềm năng tương lai của bạn trong nghề.
- Gặp gỡ và giao lưu với các sinh viên tài năng từ các trường Đại học lớn nhất Thủ đô trong một sự kiện tuyển dụng hoành tráng nhất từ trước tới nay, ngay tại trụ sở chính đẳng cấp của Hãng hàng không Bamboo Airways.
- Cơ hội bay cao với hàng chục cặp vé khứ hồi dành tặng cho sinh viên học viện Tài chính tới mọi miền đất nước cho các ứng viên nhận được phần quà may mắn trong chương trình.

- Cơ hội kí hợp đồng chính thức đối với các ứng viên tiềm năng ngay tại ngày hội tuyển dụng

CHẦN CHỪ GÌ NỮA, ĐĂNG KÝ NGAY NẾU BẠN
1. Là sinh viên năm cuối, hoặc vừa tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng.
2. Có đam mê, tố chất và quyết tâm theo đuổi các ngành nghề phục vụ ngành Hàng không.
3. Nhiệt huyết, ham học hỏi và luôn ấp ủ khát vọng thành công.
4. Sẵn sàng bắt đầu làm việc ngay khi trúng tuyển.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Chương trình sẽ diễn ra theo 3 chặng tương ứng với một hành trình trọn vẹn mà Bamboo Airways mong muốn mang đến cho các ứng viên tài năng của mình:
𝗖𝗛𝗘𝗖𝗞-𝗜𝗡 – Trước giờ “Cất cánh”
- Đăng ký tấm vé ROS khởi hành hành trình tương lai của bạn tại: https://bit.ly/BAV-ROS2021
- Hạn cuối: đến hết ngày 29/10/2021
𝗥𝗨𝗡𝗪𝗔𝗬 - Sự kiện chính “Bamboo Airways Runway of Succeess”
Thời gian: 31/10/2021
Hình thức: Online và Offline
Địa điểm tổ chức offiline: Bamboo Airways Tower, 265 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
𝗟𝗔𝗡𝗗𝗜𝗡𝗚 𝗢𝗡 𝗕𝗔𝗩 – “Hạ cánh Bamboo”
Sau khi trải nghiệm sự kiện ROS và vượt qua các thử thách của nhà tuyển dụng, bạn sẽ “hạ cánh nơi Bamboo Airways” và sẵn sàng bắt đầu hành trình tương lai đầy hứa hẹn.
Mọi thông tin về sự kiện sẽ được cập nhật thường xuyên trên Fanpage 𝑻𝒂𝒍𝒆𝒏𝒕 𝑩𝒂𝒎𝒃𝒐𝒐 𝑨𝒊𝒓𝒘𝒂𝒚𝒔 (Fanpage chính thức và duy nhất của Khối Nhân sự Bamboo Airways), Fanpage 𝑩𝒂𝒎𝒃𝒐𝒐 𝑨𝒊𝒓𝒘𝒂𝒚𝒔 (Fanpage chính thức và duy nhất của Hãng hàng không Bamboo Airways). Đừng bỏ lỡ bất kì thông tin nóng hổi nào nhé vì chúng tôi sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ đó!
Nếu còn thắc mắc về chương trình ROS 2021, bạn đừng ngại inbox về fanpage Talent Bamboo Airways hoặc email đến: recruitment@bambooairways.com để được giải đáp!
𝑾𝑬𝑳𝑪𝑶𝑴𝑬 𝑶𝑵 𝑩𝑶𝑨𝑹𝑫, 𝑩𝑨𝑴𝑩𝑶𝑶 𝑨𝑰𝑹𝑾𝑨𝒀𝑺!
#TalentBambooAirways
#BambooAirways
#ROS2021

Ban CTCT&SV
Số lần đọc: 2103

Danh sách liên kết