Tìm
English
Gặp mặt và giao lưu nghề nghiệp Chuyên ngành Thẩm định giá và Kinh doanh bất động sản (23/09/2021 | 10:35)
Sáng ngày 19 tháng 09 năm 2021, tại trụ sở chính số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Bộ môn Định giá Tài sản – Khoa Tài chính Doanh nghiệp – Học viện Tài chính đã tổ chức trực tuyến chương trình “Gặp mặt và Giao lưu nghề nghiệp Thẩm định giá và Kinh doanh bất động sản” với sự kết nối của hơn 200 đại biểu, khách mời, cán bộ, giảng viên, sinh viên Chuyên ngành Thẩm định giá & Kinh doanh Bất động sản (Chuyên ngành 16).
Xem tiếp
Bản tin mùa dịch số 21 - "CÔ VY" NEWS 21 (21/09/2021 | 10:21)
Vào ngày 15/9 vừa qua, Học viện Tài chính đã chính thức thông báo điểm trúng tuyển hệ Đại học chính quy năm 2021 với mức điểm chuẩn cao nhất là 32,7. Bên cạnh đó, chương trình chào đón tân sinh viên CQ59CLC diện xét HSG bậc THPT được tổ chức vào ngày 17/9 trên nền tảng trực tuyến diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp.
Xem tiếp
Sinh viên chương trình Chất lượng cao: Lộ trình nhận chứng chỉ ACCA và bằng cử nhân kế toán ứng dụng của đại học Oxford Brookes (20/09/2021 | 10:20)
Ngày 12/09/2021, Ban điều hành CTCLC phối hợp cùng ACCA Việt Nam tổ chức Seminar "Sinh viên CTCLC: Tiến xa hơn với ACCA và Đại học Oxford Brookes" nhằm cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên AEP về cơ hội nhận được các chứng chỉ thuộc ACCA và bằng cử nhân kế toán ứng dụng của trường Đại học Oxford Brookes (OBU).
Xem tiếp
Chào đón tân sinh viên CQ59 CLC diện xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT nhập trường và Công bố Giải thưởng cuộc thi “AOF - Xúc cảm đầu tiên” (17/09/2021 | 19:51)
(HVTC) – Sáng 16/9, từ trụ sở chính số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Học viện Tài chính tổ chức trực tuyến Chương trình với sự kết nối của gần 300 cán bộ, giảng viên và tân sinh viên CQ59 CLC. Có 6 giải tập thể và 21 giải cá nhân của giải thưởng cuộc thi “AOF - Xúc cảm đầu tiên”.
Xem tiếp
Cuộc thi chia sẻ cảm xúc: "Tài chính - Một thời để nhớ" năm 2021 (16/09/2021 | 11:17)
Dưới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Học viện Tài chính, ngày 6/8/2021, lần đầu tiên Cuộc thi chia sẻ cảm xúc “Tài chính - Một thời để nhớ” được Ban Dự án Thanh niên Hội Sinh viên trực tiếp triển khai thực hiện. Với mục đích tạo môi trường cho sinh viên khóa 55 cũng như toàn bộ sinh viên Học viện Tài chính có cơ hội để bày tỏ cảm xúc cũng như chia sẻ những tâm tư giấu kín, những bức ảnh, video đẹp và khoảnh khắc có ý nghĩa của mình tại Học viện Tài chính.
Xem tiếp
Cùng tham gia cuộc thi trực tuyến toàn quốc “Tìm hiểu Luật Cảnh sát biển Việt Nam” (14/09/2021 | 19:46)
(HVTC) – Thực hiện công văn số 130/CV-CD ngày 14/9/2021 của Công đoàn Bộ Tài chính về việc triển khai cuộc thi, Công đoàn Học viện Tài chính kêu gọi toàn thể công đoàn viên Học viện Tài chính cùng tích cực tham gia cuộc thi này. Đây là cuộc thi do Bộ Quốc phòng chủ trì tổ chức trên phạm vi toàn quốc, là hoạt động thiết thực góp phần triển khai Luật Cảnh sát biển Việt Nam một cách thống nhất, đồng bộ, sâu rộng, hiệu quả.
Xem tiếp
Cuộc thi “Tài Năng Trẻ Logistics Việt Nam 2021” Vòng Chung kết cấp Học viện Tài chính (13/09/2021 | 09:42)
Tài năng trẻ Logistics Việt Nam (Vietnam Young Logistics Talents - VYLT) là cuộc thi có quy mô toàn quốc về Logistics, đã trải qua nhiều năm tổ chức bởi Mạng lưới Đào tạo Logistics Việt Nam với sự hỗ trợ của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công thương). Được sự nhất trí của Đảng uỷ - Ban Giám đốc Học viện Tài chính, Ban chủ nhiệm Khoa Thuế và Hải quan phối hợp Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Tài chính đã tổ chức thành công cuộc thi: “TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS - Vietnam Young Logistics Talents 2021 - Vòng chung kết cấp Học viện”.
Xem tiếp
Học viện Tài chính, CLB đào tạo Tài chính, Kế toán phối hợp với VACPA tổ chức Hội thảo về ứng dụng chương trình kiểm toán mẫu trong đào tạo (10/09/2021 | 11:34)
Nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác, sáng 09/09/2021, Học viện Tài chính – Chủ nhiệm CLB khối đào tạo Tài chính, Kế toán thuộc Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt nam đã phối hợp với Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) và một số trường đại học tổ chức Hội thảo trực tuyến “Hướng dẫn sử dụng Chương trình kiểm toán mẫu trong đào tạo sinh viên ngành kế toán - kiểm toán”.

Danh sách liên kết