Tìm
English
Học viện Tài chính: Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông đại học khóa 22 và Đại học văn bằng 2 khóa 19 (16/04/2021 | 17:30)
(HVTC) - Sáng 15/4 tại trụ sở chính (số 58 Lê Văn Hiến, P. Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội), Học viện Tài chính tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông đại học khóa 22 và Đại học văn bằng 2 khóa 19. Có 02 sinh viên đạt loại xuất sắc, 18 sinh viên đạt loại Giỏi toàn khóa đã được khen thưởng.
Xem tiếp
Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 - Nhìn lại để phát triển (16/04/2021 | 09:33)
Chiều ngày 13/04 tại Hội trường 700 Học viện Tài chính, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021 với sự tham dự của các vị đại biểu, các khách mời và đông đảo sinh viên trong toàn khoa.
Xem tiếp
Học viện Tài chính tổ chức cho lưu học sinh Lào đón tết cổ truyền Bun pi may năm 2021 (15/04/2021 | 11:09)
(HVTC)- Sáng 14 /4, tại trụ sở chính - số 58, Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Học viện Tài chính tổ chức cho lưu học sinh Lào đón tết Bun pi may với những nghi thức quan trọng theo truyền thống của các bộ tộc Lào.
Xem tiếp
Khoa Kế toán - Học viện Tài chính tham gia Hội thảo quốc gia về chuẩn mực báo cáo Tài chính quốc tế (15/04/2021 | 08:45)
Sáng 13/4/2021, Cục Quản lý giám sát Kế toán, Kiểm toán - Bộ Tài chính đã tổ chức hội thảo “Soát xét bản dịch chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế” với sự cộng tác chặt chẽ và có hiệu quả của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB). Đây là phiên hội thảo trong chuỗi hội thảo mà Cục Quản lý giám sát kế toán, kiểm toán tiến hành nhằm mục tiêu nghiên cứu, soạn thảo và ban hành các văn bản pháp lý cho tiến trình áp dụng Hệ thống chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế ở Việt Nam.
Xem tiếp
Hiến máu toàn trường “SỨC TRẺ TÀI CHÍNH” 2021 (13/04/2021 | 10:24)
(HVTC) - SỨC TRẺ TÀI CHÍNH là chương trình hiến máu toàn Học viện Tài Chính với sứ mệnh tuyên truyền vận động toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên tham gia hiến máu tình nguyện để đem những đơn vị máu quý giá giúp đỡ bệnh nhân cần máu.
Xem tiếp
Học viện Tài chính đồng hành cùng học sinh THPT và phụ huynh trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2021 (13/04/2021 | 09:41)
(HVTC)- Sáng 11/4, tại trường đại học Bách khoa Hà Nội, cùng hơn 100 m trường đại học, học viện và các cơ sở giáo dục tại khu vực phía Bắc, Học viện Tài chính đồng hành tham gia chương trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi trẻ, Bộ GD-ĐT, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức.
Xem tiếp
Cùng tham gia thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về bầu cử đại biểu QH và đại biểu HĐND” (12/04/2021 | 10:32)
(HVTC) – Công đoàn Học viện Tài chính vận động toàn thể công đoàn viên tham gia cuộc thi nhằm hưởng ứng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời, phát huy tinh thần chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao hiểu biết về pháp luật, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của cuộc bầu cử và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật.
Xem tiếp
Học viện Tài chính tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng (12/04/2021 | 08:54)
(HVTC) - Sáng 10/4, tại trụ sở chính số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm Hà Nội, Học viện Tài chính tổ chức Khai mạc Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. PGS.,TS. NGND. Nguyễn Trọng Cơ – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Tài chính, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Tài chính tham dự và chủ trì Hội nghị. Hội nghị diễn ra 04 buổi, từ 10-11/4 với gần 700 đảng viên là cán bộ, giảng viên và sinh viên tham dự.
Xem tiếp
Toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (10/04/2021 | 20:30)
(HVTC) – Sáng 10/4, Học viện Tài chính tổ chức Khai mạc Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Để thuận tiện trong việc học tập của các Đảng viện, Cổng Thông tin điện tử Học viện Tài chính trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Danh sách liên kết