Tìm
English
Hội nghị tổng kết hoạt động sinh viên nghiên cứu khoa học và gặp mặt cộng tác viên nội san năm 2021 (24/01/2022 | 12:56)
(HVTC) – Ngày 18/01/2022, từ điểm cầu trực tiếp Hội trường A1- trụ sở chính Học viện Tài chính - số 58, Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Hội nghị đã được diễn ra với sự kết nối trực tuyến của hơn gần 200 đại biểu. Nhiều Giải thưởng cùng Bằng khen đã được trao cho các giảng viên hướng dẫn và sinh viên trong hoạt động NCKH năm 2021. Cuộc thi “Cây bút vàng” năm 2022 dành cho sinh viên cũng đã được phát động trong khuôn khổ của chương trình.
Xem tiếp
Sự ra đời và sứ mệnh của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với dân tộc (24/01/2022 | 09:30)
Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời (3-2-1930) là sự kết hợp chặt chẽ giữa chủ nghĩa Mác-Lênin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước Việt Nam vào những năm đầu thế kỷ XX. Từ khi thành lập cho đến nay, Đảng luôn thể hiện rõ là một đảng cách mạng chân chính, hội tụ sức mạnh của dân tộc, của giai cấp, là đội tiên phong của giai cấp công nhân và của dân tộc Việt Nam. Những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam suốt 92 năm qua đã minh chứng cho tầm vóc bản lĩnh, trí tuệ của Đảng trên con đường lãnh đạo xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, vững bước tiến lên chủ nghĩa xã hội.
Xem tiếp
Workshop series: Phát triển kỹ năng thực tế nghề nghiệp cho sinh viên chương trình chất lượng cao (19/01/2022 | 11:53)
Ngày 16/01/2022 vừa qua, Học viện Tài chính đã tổ chức thành công workshop series với những chủ đề vô cùng bổ ích và thiết thực dành cho các bạn sinh viên CQ57CLC và các bạn quan tâm. Diễn ra trong suốt cả ngày Chủ nhật, chuỗi workshop đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội được giải đáp những băn khoăn, trăn trở không chỉ về con đường phát triển của bản thân mà còn là cách để có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc.
Xem tiếp
Giữ vững và phát huy vị trí, thương hiệu của Học viện Tài chính trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp (18/01/2022 | 13:26)
(HVTC) - Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2021, triển khai các nhiệm vụ trọng trọng tâm năm 2022 và đón nhận khen thưởng của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Công đoàn viên chức Việt Nam và Công đoàn Bộ Tài chính cho các tập thể, cá nhân đã diễn ra vào sáng 20/01/2020 tại trụ sở chính Học viện Tài chính (số 58, Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Đồng chí Bùi Xuân Ngọc – Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực công đoàn Bộ Tài chính tham dự và chỉ đạo Hội nghị.
Xem tiếp
Giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại Đảng bộ Học viện Tài chính trong tình hình hiện nay (11/01/2022 | 10:02)
Chủ tịch Hồ Chí Minh từng khẳng định: “Đảng mạnh là do chi bộ tốt, chi bộ tốt là do các đảng viên đều tốt”. Từ đó cho thấy, việc đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ sẽ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.
Xem tiếp
Báo cáo thực tế cho sinh viên chuyên ngành Phân tích tài chính CQ56/09 (11/01/2022 | 10:01)
Thực hiện kế hoạch thực tập của Học viện Tài chính đối với sinh viên hệ đại học chính quy khóa 56 - Chuyên ngành Phân tích tài chính (Mã số 09) với mục đích giúp sinh viên bước đầu hình dung và làm quen với quy trình phân tích của các đơn vị trước khi thực tập, trong hai ngày 08 và 09/01/2022, Bộ môn Phân tích tài chính đã mời các báo cáo viên đang công tác tại các đơn vị tài chính và phi tài chính tới báo cáo thực tế, chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực phân tích tài chính cho sinh viên.
Xem tiếp
“Bí quyết chinh phục Nhà tuyển dụng” dành cho sinh viên K56 ngành Quản trị kinh doanh (10/01/2022 | 14:11)
Nhằm giúp sinh viên ngành quản trị kinh doanh khóa 56 có thêm các kỹ năng cần thiết trước khi đi thực tập. Ngày 7/1/2022, Khoa Quản trị kinh doanh Học viện Tài chính đã phối hợp với Công ty Cổ phần Misa để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết, trong đó đặt trọng tâm vào “Bí quyết chinh phục Nhà tuyển dụng”. Đảm bảo thực hiện tốt chỉ đạo của Chính Phủ về phòng chống dịch Covid-19, chương trình được diễn ra dưới hình thức trực tuyến, trên nền tảng Zoom.
Xem tiếp
Câu lạc bộ Khởi nghiệp - tìm kiếm tài năng MC (06/01/2022 | 11:28)
Vào tối ngày 07/12/2021, đêm chung kết Cuộc thi tìm kiếm tài năng MC do CLB Khởi Nghiệp thuộc Liên chi đoàn khoa Quản trị kinh doanh tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, khép lại một cuộc thi dành riêng cho thành viên CLB trong không khí đầy sôi động, bùng nổ, ngập tràn cảm xúc.
Xem tiếp
Hội thảo: “Diễn biến thị trường, giá cả ở Việt Nam năm 2021 và dự báo năm 2022” (06/01/2022 | 11:16)
Sáng 04/01/2022, tại Hà Nội, Viện Kinh tế Tài chính - Học viện Tài chính đã tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Diễn biến thị trường, giá cả ở Việt Nam năm 2021 và dự báo năm 2022”.
Xem tiếp
Chung kết cuộc thi khởi nghiệp trẻ 2021:"Vươn tầm và tỏa sáng" (04/01/2022 | 17:56)
Khởi Nghiệp Trẻ là một cuộc thi thường niên về ý tưởng kinh doanh, khởi nghiệp do CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính (BSC) tổ chức, nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết, tạo sân chơi bổ ích cho những bạn trẻ có niềm đam mê kinh doanh, khởi nghiệp; tạo lập môi trường liên kết trao đổi kiến thức giữa các bạn trẻ với nhau và là cầu nối cho các ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo đến với các nhà đầu tư, doanh nghiệp.
Trang 1/264

Danh sách liên kết