Tìm
English
Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài CTĐT trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin quản lý (28/05/2024 | 15:31)
(HVTC) – Bế mạc diễn ra sáng 25/5, tại trụ sở chính số 58, Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm Hà Nội, Học viện Tài chính với Báo cáo kết quả sơ bộ Khảo sát chính thức Đánh giá ngoài Chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Quản trị kinh doanh và Hệ thống thông tin quản lý Học viện được công bố và Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức được ký kết.
Xem tiếp
Học viện Tài chính tham gia Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh Sinh viên lần thứ VI năm 2024 (28/05/2024 | 14:55)
Từ ngày 11-13/5, tại Cần Thơ, Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia của Học sinh Sinh viên lần thứ VI năm 2024 đã diễn ra với sự tham dự của Thủ tướng Phạm Minh Chính. Học viện Tài chính đã tham gia Ngày hội với dự án HARMONIA - Nền tảng định hướng học tập, hướng nghiệp, tư vấn ngành học, trường học dành cho học sinh. TS. Tạ Đình Hoà - UV BTV Thành đoàn Hà Nội, Bí thư Đoàn Học viện Tài chính, Phó Giám đốc Trung tâm ĐMST&HTKN cùng TS. Nguyễn Hữu Tân - Phó Trưởng Ban HTQT, UV BTV Đoàn Học viện dẫn đoàn.
Xem tiếp
Học viện Tài chính tiếp tục ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) đến năm 2031 (27/05/2024 | 15:27)
Từ ngày 13/5 – 20/5/2024, đoàn công tác của Học viện Tài chính do GS.,TS. Nguyễn Trọng Cơ – Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Greenwich (UK). Trong khuôn khổ chuyến công tác, Học viện Tài chính đã ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Greenwich – UK tới năm 2031.
Xem tiếp
Hơn 1.200 cán bộ quản lý và giảng viên cùng tham gia “AOF RUN 2024 – Chạy bứt tốc, Sống bứt phá” (27/05/2024 | 15:04)
(HVTC) – Giải chạy diễn ra vào sáng 19/5 tại trụ sở số 69, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN. 18 giải đã được trao cho các vận động viên. Vận động viên Cao Tiến Hạnh (Viện Kinh tế - tài chính) giải Nhất nam, lứa tuổi trên 4; Vận động viên Ngô Đức Tiến (Khoa Ngân hàng- Bảo hiểm), giải Nhất nam, lứa tuổi dưới 45 tuổi); Vận động viên Đào Thị Loan (Ban CTCT&SV), Giải Nhất nữ, lứa tuổi trên 45; Vận động viên Ngô Thị Bích Liên (Trạm Y tế) giải Nhất nữ, lứa tuổi dưới 45; Sinh viên Hoàng Thu Hà, CQ60/41.03 giải Nhất, nữ khối sinh viên và sinh viên Nguyễn Thái An CQ59/01.01, giải Nhất, nam. Nhân vật truyền cảm hứng trao cho vận động viên Hoàng Thị Bích Hà (Khoa Ngân hàng – Bảo hiểm).
Xem tiếp
Trải nghiệm thực tế của SV khoá CQ59.06 CLC, chuyên ngành Hải quan và Logistics chất lượng cao tại Kho Ngoại quan Hà Nam, Công ty Logistics – Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (22/05/2024 | 14:58)
Căn cứ vào kế hoạch đào tạo và nghiên cứu khoa học của Học viện Tài chính năm học 2023-2024 và được sự đồng ý Đảng ủy Học viện, Ban Giám đốc Học viện, Bộ môn Nghiệp vụ Hải quan - Khoa Thuế và Hải quan đã phối hợp với Ban Điều hành chương trình chất lượng cao tổ chức cho sinh viên khoá CQ59.06 CLC, chuyên ngành Hải quan và Logistics chất lượng cao đi tìm hiểu thực tế nghiệp vụ tại Kho Ngoại quan Hà Nam, Công ty Logistics – Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, tại địa chỉ Lô CN06, KCN hỗ trợ, III, Đồng Văn, Duy Tiên, Hà Nam vào ngày 18/5/2024.
Xem tiếp
Cùng chung tay bảo vệ, giữ gìn đa dạng sinh học (22/05/2024 | 11:01)
(HVTC) - Hưởng ứng Ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2024, Học viện Tài chính kêu gọi toàn thể viên chức, người học tích cực nâng cao nhận thức về đa dạng sinh học, các giá trị của đa dạng sinh học trong chiến lược phát triển bền vững của quốc gia và hành động cụ thể để ttham gia bảo tồn, giữ gìn đa dạng sinh học, thực hiện lối sống hài hòa với thiên nhiên.
Xem tiếp
Học viện Tài chính: Hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày khoa học công nghệ Việt Nam năm 2024 (22/05/2024 | 09:53)
(HVTC) – Sáng 17/5, tại trụ sở chính số 58, Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm Hà Nội, Học viện Tài chính tổ chức Lễ kỷ niệm và tọa đàm “Xây dựng hệ sinh thái phát triển khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo, thúc đẩy công bố quốc tế, xếp hạng đại học cho Học viện Tài chính”. PGS.,TS. Nguyễn Mạnh Thiều – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn học viện chủ trì.
Xem tiếp
Phát huy vai trò của đoàn viên sinh viên Học viện Tài chính trong công tác tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng (20/05/2024 | 14:32)
(HVTC)- Sáng 16/5/2024, tại trụ sở chính số 58 Lê Văn Hiến, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính tổ chức Hội thảo khoa học sinh viên “Phát huy vai trò của đoàn viên, sinh viên trong công tác tuyên truyền bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay” trực tiếp và trực tuyến. Có hơn 280 bài viết của sinh viên tham gia Hội thảo, 66 bài được chọn đăng kỷ yếu. Có 04 tham luận được chọn trình bày tại Hội thảo.
Xem tiếp
Wokshop "Bài toán tài chính - Trong rủi ro có cơ hội" Đã diễn ra sôi nổi và đầy hấp dẫn (20/05/2024 | 13:52)
Vào tối ngày 14/05/2024 tại HT D201 - 69 Đức Thắng, trong khuôn khổ vòng Bán kết Cuộc thi Festival Bảo Ngân khám phá - Risk Transformation 2024, LCĐ Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đã thành công tổ chức Workshop “Bài toán Tài chính - Trong rủi ro có cơ hội’’. Tại buổi workshop diễn giả Nguyễn Văn Vượng - giám đốc Kinh doanh AIA Exchange Hà Nội đã chia sẻ với gần 150 bạn sinh viên và Top 12 đội thi xuất sắc nhất của cuộc thi Festival Bảo Ngân khám phá 2024 về những rủi ro, thách thức và phương pháp loại trừ rủi ro trong đầu tư.
Xem tiếp
Festival Thuế 2024: Sự trở lại ấn tượng (15/05/2024 | 12:38)
Festival Thuế 2024 là hoạt động nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên được tổ chức 2 năm 1 lần bởi Khoa Thuế và Hải quan – Học viện Tài chính. Sau nhiều mùa Festival đi qua cuộc thi vẫn luôn giữ được sức nóng và thu hút được hàng nghìn sinh viên trong và ngoài Học viện Tài chính tham gia.
Trang 1/327

Danh sách liên kết