Tìm
English
Thứ hai, 18/09/2023 - 11:40

Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023 của Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm: Nỗ lực cao - Thành công lớn
Vào sáng ngày 15 tháng 09 năm học 2023, Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đã tổ chức thành công buổi Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023 Khối Sinh viên, đồng thời trao học bổng của các đơn vị tài trợ và bàn giao công trình cây xanh tặng Học viện Tài chính.

Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023  và trao học bổng các đơn vị tài trợ của Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm

Về phía Học viện, buổi Lễ vinh dự được đón tiếp TS. Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Học viện Tài chính; Th.S Nguyễn Đình Sơn Thành - Trưởng ban Quản trị thiết bị và Đầu tư xây dựng; PGS.TS. Hà Minh Sơn - Phó trưởng Ban Thanh tra Giáo dục; TS. Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó trưởng Ban Quản lý Khoa học.

Về phía Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm có sự hiện diện của NGƯT. PGS. TS. Đoàn Minh Phụng - Bí thư Chi Bộ, Trưởng Khoa Ngân Hàng & Bảo hiểm; TS. Nghiêm Văn Bảy - Phó trưởng Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm, Trưởng Bộ môn Nghiệp vụ Ngân hàng; PGS.TS. Hoàng Mạnh Cừ - Phó trưởng Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm; cùng đông đảo các giảng viên, sinh viên trong khoa.

Về phí đối tác, nhà tài trợ có sự hiện diện của: Ông Đỗ Minh Hoàng - Uỷ viên BCH Đảng bộ, Thành viên HĐQT chuyên trách Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp; Ông Nguyễn Văn Quyết - Trưởng Ban Quản lý rủi ro; Bà Phan Bích Vân - Chuyên viên Phòng Nghiên cứu Phát triển và Truyền thông; và Bà Doãn Thị Thu Huyền - Chuyên viên Phòng Tổ chức nhân sự. Bên cạnh đó, còn có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Xuân - Tổng Giám đốc Công ty Môi giới Bảo hiểm Integer.

Các đại biểu tham dự buổi Lễ

Sau nghi lễ chào cờ và khai mạc chương trình, đại diện lãnh đạo Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm, PGS. TS. Hoàng Mạnh Cừ đã đọc Báo cáo Tổng kết năm học 2022 - 2023. Báo cáo cho biết kết quả học tập chung của Khoa đã đạt chỉ tiêu được đề ra, cụ thể trong năm 2022 – 2022, Khoa có 136 sinh viên xếp loại học tập Xuất sắc, chiếm 13,22 %; có 211 sinh viên xếp loại học tập Giỏi, chiếm 20,51 % ; có 393 sinh viên xếp loại học tập Khá, chiếm 38,19 %.

PGS. TS. Hoàng Mạnh Cừ - Báo cáo Tổng kết năm học 2022 - 2023

Về xếp loại rèn luyện, trong năm học 2022 - 2023 không có sinh viên nào vi phạm kỷ luật, có 125 sinh viên xếp loại rèn luyện Xuất sắc, có 878 sinh viên xếp loại rèn luyện Giỏi. Về hoạt động Nghiên cứu Khoa học, rất được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng và đạt được nhiều thành tích nổi trội. Các công trình nghiên cứu Khoa học được đăng trên Nội san Nghiên cứu Khoa học sinh viên và dự thi cấp Học viện, cấp quốc gia.

Tiếp nối chương trình, Ths. Trần Thị Phương Liên - Bí thư LCĐ Khoa Ngân hàng Bảo hiểm đã đọc Báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm học 2022-2023 và phát động phong trào năm học 2023-2024. Năm học vừa qua, LCĐ Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đã tham gia tích cực vào công tác tổ chức các Hội thảo Khoa học, các chương trình Chào tân sinh viên, Chào mừng Ngày lễ 20-11,... cũng như đạt được nhiều thành tích đáng kể trong các phong trào Đoàn TN HVTC. Đó cũng là động lực LCĐ Khoa Ngân hàng - Bảo hiểm tiếp tục đặt ra các mục tiêu, kế hoạch cho năm học 2023-2024.

Ths. Trần Thị Phương Liên đọc Báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm học 2022-2023 và phát động phong trào năm học 2023-2024

Sau phần công bố quyết định khen thưởng, đại diện Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm, TS. Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Học viện đã trao giấy khen và phần thưởng cho tập thể và cá nhân sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022 - 2023 của 3 chuyên ngành Ngân hàng, Tài chính Bảo hiểm và Đầu tư Tài chính.

TS. Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Học viện trao thưởng cho các tập thể và cá nhân sinh viên xuất sắc

Để ghi nhận, biểu dương và động viên kịp thời thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm, theo Thỏa thuận Hợp tác giữa Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp và Học viện Tài chính, Ông Đỗ Hoàng Minh – Đại diện cho Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp đã trao 20 suất học bổng trị giá lên tới 200 triệu đồng cho 20 sinh viên xuất sắc các khóa CQ58; CQ59; CQ60.

Ông Đỗ Hoàng Minh – Đại diện cho Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp trao học bổng cho sinh viên xuất sắc năm học 2022 - 2023 Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm

Tại buổi Lễ, thầy và trò Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm cũng đã nhận được những lời chúc mừng cho những thành tích đạt được từ TS. Nguyễn Văn Bình  - Phó Giám đốc Học viện Tài chính cùng với sự chỉ đạo về định hướng hoạt động cho năm học 2023 - 2024. Cùng với đó là lời chia sẻ sâu sắc, chân tình của ông Đỗ Hoàng Mình  – Đại diện cho Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp tới thầy và trò Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm.

TS. Nguyễn Văn Bình - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết năm học 2022 - 2023 Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm

Thay mặt lãnh đạo Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm, NGƯT. PGS. TS. Đoàn Minh Phụng đã ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của Quý Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp đã trao những suất học bổng rất có giá trị cho sinh viên, trân trọng cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ của quý Công ty và cá nhân các đồng chí lãnh đạo trong công ty đã dành cho thầy trò Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm nhiều năm qua và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự động viên, giúp đỡ của Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp trong những năm tới. Đồng thời thầy cũng không quên căn dặn những sinh viên được vinh dự nhận học bổng ngày hôm nay hãy trân trọng và sử dụng học bổng đó một cách có ý nghĩa thiết thực nhất.

Ngay sau đó, PGS. TS. Đoàn Minh Phụng - Trưởng Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đã bàn giao lại công trình cây xanh tặng Học viện Tài chính với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng. Thầy hy vọng đóng góp này của Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm sẽ phần nào giúp phát triển cảnh quan tạo nên cơ sở vật chất xanh - sạch - đẹp cho Học viện Tài chính, hướng tới Lễ kỷ niệm 60 xây dựng và phát triển Học viện. Ngoài ra, thầy cũng cảm ơn các thế hệ giảng viên, sinh viên của Khoa đã và đang công tác, học tập tại Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đã luôn hướng một lòng về Khoa về Học viện, góp sức mình để tạo nên phần quà ý nghĩa này cùng Khoa để trao tặng Học viện.

PGS. TS. Đoàn Minh Phụng - Trưởng Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đã bàn giao lại công trình cây xanh tặng Học viện Tài chính

Cuối cùng thay mặt toàn thể đội ngũ sư phạm cùng sinh viên khoa Ngân hàng & Bảo hiểm, NGƯT. PGS.TS. Đoàn Minh Phụng - Trưởng Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm đã gửi tới Đảng ủy Ban Giám đốc Học viện, gửi tới các khoa, ban, trung tâm, thư viện, Đoàn TN, Hội Sinh viên, gửi tới các doanh nghiệp bảo hiểm, các ngân hàng, các công ty chứng khoán, các bậc phụ huynh, các thế hệ cựu sinh viên lời cảm ơn chân thành nhất vì sự quan tâm, chỉ đạo, hợp tác, hỗ trợ và đồng hành và giúp đỡ quý báu đã giành cho Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm năm học vừa qua. Thầy cũng thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa phát động phong trào thi đua học tập, Nghiên cứu Khoa học, hoạt động đoàn thể cho học kỳ mới để đạt được các chỉ tiêu đề ra và nâng cao vị thế của khoa Ngân hàng & Bảo hiểm.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Khoa Ngân hàng & Bảo hiểm
Số lần đọc: 2651
Các bài đã đăng

Danh sách liên kết