Tiếng Việt | English | Mobile
Học viện Tài chính dành giải nhất cuộc thi Olympic Kinh tế lượng & ứng dụng (24/05/2018 | 02:42)
Hội thi “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Học viện Tài chính tổ chức với mục tiêu ứng dụng các mô hình toán học, mô hình kinh tế lượng, các phần mềm tin học để giải quyết một số bài toán kinh tế xã hội.
Xem tiếp
Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc "Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng" - 11 nhóm sinh viên tranh tài (21/05/2018 | 03:07)
TTTĐ- Ngày 20/5, Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Học viện Tài chính phối hợp tổ chức Chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ III, năm 2018.
Xem tiếp
Học viện Tài chính giành giải Nhất Hội thi Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng (21/05/2018 | 01:33)
Trong hai ngày 19,20/5, tại Hà Nội, T.Ư Hội sinh viên Việt Nam phối hợp với Học viện Tài chính tổ chức vòng chung khảo Hội thi khoa học sinh viên toàn quốc “Olympic Kinh tế lượng và ứng dụng” lần thứ 3 năm 2018.
Xem tiếp
Thời báo Tài chính Việt Nam đưa tin về hội thảo "Xây dựng chính sách tài chính đặc thù cho doanh nghiệp khởi nghiệp" (02/05/2018 | 10:18)
(TBTCO) - Doanh nghiệp khởi nghiệp (DNKN) đổi mới sáng tạo (ĐMST) cần được hỗ trợ trong quá trình khởi nghiệp, tiếp cận vốn, thị trường. Theo đó, việc xây dựng và sửa đổi hành lang pháp lý, chính sách tài chính để thu hút nhà đầu tư, các quỹ sẵn sàng hỗ trợ DNKN là yêu cầu cấp thiết.
Xem tiếp
Thời báo Tài chính Việt Nam đưa tin: Học viện Tài chính - Thương hiệu lớn trong đào tạo nhân lực tài chính - kinh tế (02/05/2018 | 09:23)
(TBTCVN) - Công tác đào tạo gắn với hướng nghiệp, việc làm luôn là yêu cầu bức thiết đối với mỗi cơ sở đào tạo. Trăn trở và tâm huyết với những mô hình đào tạo mới, liên kết với doanh nghiệp, các trường đại học danh tiếng trên thế giới…
Xem tiếp
Thời báo Tài chính online đưa tin: Đề xuất thành lập quỹ đầu tư mạo hiểm khoa học và công nghệ (11/01/2018 | 08:52)
(TBTCO) - PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ - Giám đốc Học viện Tài chính cho rằng, Nhà nước nên thành lập hoặc góp vốn vào các quỹ đầu tư mạo hiểm để đầu tư vào các dự án khoa học và công nghệ (KH&CN) tiềm năng.
Xem tiếp
Báo Tổ quốc đưa tin: Phòng học tiếng Anh miễn phí hiện đại dành cho sinh viên Học viên Tài chính (07/12/2017 | 15:08)
(Tổ Quốc)-Phòng học tiếng Anh hiện đại miễn phí được Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu điện (PTI) cùng với Quỹ Văn hóa DB (Hàn Quốc) đã được bàn giao cho Học viện Tài chính đưa vào sử dụng.