Tìm
English
Thứ sáu, 13/10/2023 - 11:9

Thông tin về Chương trình Phát triển sinh viên DynaGen Initiative khóa 4
1. Giới thiệu về DynaGen Initiative

DynaGen Initiative là một chương trình phát triển sinh viên do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt và Báo Giáo dục & Thời đại (Bộ Giáo dục và Đào tạo) triển khai từ năm 2019, với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Bắc Á và Tập đoàn TH. Chương trình nhằm hiện thực hóa tầm nhìn và sứ mệnh của các đơn vị là góp phần phát triển tài năng của thế hệ trẻ và hỗ trợ sinh viên lập thân/lập nghiệp.

DynaGen là từ viết tắt của “Dynamic Generation”- nghĩa là “thế hệ năng động”. Mục tiêu của DynaGen Initiative là kết nối, huy động các nguồn lực trong xã hội để hỗ trợ sinh viên phát huy tối đa tiềm năng trong quá trình học tập, tìm kiếm việc làm, tạo dựng sự nghiệp cũng như nâng cao ý thức và trách nhiệm trong việc tham gia vào các hoạt động xã hội. Điều này sẽ góp phần xây dựng một thế hệ trẻ trung, năng động, dễ thích ứng, hòa nhập và giàu tính nhân văn, từ đó đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng, đất nước.

Qua 3 mùa triển khai, chương trình đã tuyển chọn và huấn luyện được 180 sinh viên, 3.000 sinh viên được tiếp cận kiến thức thông qua các hội thảo, chương trình truyền thông, 55 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ tài chính, 21 khóa tập huấn, hội thảo, tọa đàm được thực hiện, 12 dự án cộng đồng được khởi xướng và triển khai bởi các thành viên với hơn 10.000 người hưởng lợi.v.v.

Xem toàn bộ Chương trình

Ban CTCT&SV
Số lần đọc: 10728

Danh sách liên kết