Tìm
English
Hướng tới kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Học viện: Bài thơ Em đi xây phòng tuyến (29/08/2013 | 08:17)
Đi Bắc Sơn, lại nhớ một thời sinh viên Tài chính đi xây dựng phòng tuyến Sông Cầu và bài thơ cũ
Xem tiếp
Cuộc thi viết hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Học viện: Kí ức về một nhà giáo một người cha (23/07/2013 | 17:50)
Với mọi người, Cha tôi luôn độ lượng, bao dung, hòa đồng nên ông được đồng nghiệp và học trò các thế hệ quý trọng; đặc biệt là các thế hệ Thầy Cô giáo trong Bộ môn Kinh tế chính trị-nơi Cha gắn bó suốt những năm tháng dài giảng dạy và công tác.
Xem tiếp
Cuộc thi viết hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Học viện: Sống mãi cùng mùa xuân tuổi trẻ (23/07/2013 | 10:18)
“Vượt thời gian không một phút chần chừ Hành trang gọn với một thời Tuổi trẻ Mảnh đất ngoại ô, khung trời nắng đỏ Sẽ mãi theo mình, nhắc nhở Tuổi thanh xuân”
Xem tiếp
Cuộc thi viết hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Học viện: Nhật kí sinh viên CQ47 (09/07/2013 | 07:03)
4 năm… Thời gian trôi qua thật nhanh! Mới ngày nào còn là một tân sinh viên mang trong mình bao ước mơ, hoài bão bước chân vào Học viện Tài chính. Giờ đây, tôi đã là sinh viên năm cuối. Trưởng thành hơn.
Xem tiếp
Cuộc thi viết hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Học viện: Học viện Tài chính và những kỉ niệm của một thời để nhớ (09/07/2013 | 06:58)
“Dù năm tháng vô tình trôi mãi mãi tóc xanh bây giờ đã phai. Thầy vẫn đứng bên sân trường in bóng, dõi theo bước em trong cuộc đời…Dẫu đếm hết sao trời đêm nay, dẫu đếm hết lá mùa thu rơi nhưng ngàn năm làm sao em đếm hết công ơn người thầy…”
Xem tiếp
Cuộc thi viết hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Học viện: Nhà giáo nhân dân Ngô Thế Chi: Người thầy giáo mẫu mực, Người quản lý đức độ vừa có tâm vừa có tầm (08/07/2013 | 07:03)
Đôi mắt thầy ánh lên niềm hạnh phúc khi chúng tôi hỏi về gia đình nhỏ của thầy.Dù chỉ được học thầy thời gian ngắn nhưng em rất quý thầy. Thầy rất tâm lý, thầy không chỉ giảng dạy kiến thức về môn kế toán hay mà thầy còn dạy cả cách sống, cách suy nghĩ. Không hiểu sao học môn thầy giảng em nhớ được rất lâu - đó là những tình cảm của một em sinh viên dành cho GS.TS. Nhà giáo Nhân dân Ngô Thế Chi – Giám đốc kiêm Bí thư Đảng ủy của Học viện Tài chính.
Xem tiếp
Cuộc thi viết hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Học viện: Học viện Tài chính vững bước vào tương lai (05/07/2013 | 07:01)
Học viện đã xây dựng và tạo lập được uy tín, vị thế trong hệ thống các trường đại học của Việt Nam và khu vực là nhờ các thế hệ lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và các cựu sinh viên của Học viện đã khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc sự nghiệp “trồng người” trong gần 50 năm qua và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp đó trong thời đại mới.
Xem tiếp
Nhớ về người thầy kính yêu! (08/05/2013 | 07:03)
Khi đang cùng gia đình, người thân thực hiện các dự định nhân dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, chúng tôi bỗng bàng hoàng, xúc động khi biết tin: Giảng viên cao cấp, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú Lê Gia Lục - người Thầy kính yêu của mình đã mãi mãi đi xa.
Xem tiếp
Trang 1/1
Các bài đã đăng

 


Danh sách liên kết