Tìm
Tiếng Việt | English | Mobile


Tin tức

Vòng Hội ngộ cuộc thi Tìm kiếm tài năng sinh viên - AOF’S GOT TALENT 2019

(HVTC)- Chiều 13/10, Học viện Tài chính đã diễn ra buổi Gặp gỡ báo chí và phát động cuộc thi Tìm kiếm Tài năng sinh viên AOF’s Got Talent năm 2019. Ngay sau buổi Gặp mặt, trong vòng 1 “Hội ngộ”, có hơn 500 thí sinh tham gia, với hơn 300 tiết mục đầy màu sắc, thể loại đã được trình diễn. 66 tiết mục được lựa chọn đi vào vòng trong.Hội thảo đổi mới cơ chế tự chủ tài chính đối với đơn vị sự nghiệp công lập

Sáng ngày 28/7, Vụ Hành chính sự nghiệp, Bộ Tài chính phối hợp với Viện Chiến lược và Chính sách Tài chính; Học viện Tài chính tổ chức Hội thảo “Đổi mới cơ chế tự chủ đối với đơn vị sự nghiệp công lập” nhằm phổ biến, tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết số 77/NQ-CP ngày 24/10/2014 của Chính phủ về thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động đối với các cơ sở giáo dục đại học công lập giai đoạn 2014-2017 và Nghị định số 16/2015/NĐ-CP ngày 14/2/2015 của Chính phủ quy định cơ chế tự chủ của đơn vị sự nghiệp công lập."Quyết tâm xây dựng Học viện Tài chính mãi là niềm tự hào của các thế hệ sinh viên”

Đây là quyết tâm của người đứng đầu Học viện Tài chính cùng toàn thể cán bộ, viên chức, Thầy và trò Học viện Tài chính tại Lễ khai giảng được tổ chức sáng 26/9 tại Hà Nội. Với mục tiêu “Tập trung đổi mới, đẩy mạnh tự chủ, coi trọng năng động và sáng tạo, chú trọng phát triển đội ngũ cán bộ, xây dựng môi trường và văn hóa học đường vì Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả - Chuyên nghiệp - Hiện đại”, thầy và trò Học viện Tài chính đã và đang nỗ lực trong công tác dạy và học để xứng đáng với vị thế là địa chỉ đào tạo hàng đầu về lĩnh vực tài chính-kế toán chất lượng cao cho xã hội. Xứng đáng với niềm tin yêu và tự hào của các thế hệ sinh viên đã và đang được đào tạo tại trường suốt hơn nửa thế kỷ qua. Lễ khai giảng có sự tham gia của 4.539 tân sinh viên.
TIN VIDEO

Thăm dò
Khảo sát về hình thức thi hết môn ưa thíchEnter the code shown above:
Xem kết quả

Truy cập
  Truy cập: 49.193.733
  Online: 248

TIỆN ÍCH

Danh sách liên kết