Tìm
English
Thứ ba, 24/03/2009 - 13:17

Hocmai.mInternet – Địa chỉ luyện thi thử Đại học năm 2009
(HNMO) - Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel phối hợp với Cục Khảo thí và website hocmai.vn vừa công bố chính thức tổ chức chương trình thi thử Đại học năm 2009 mang tên Học mãi-mInternet tại địa chỉ http://hocmai.minternet.vn.
Theo đó, đợt thi thử năm nay sẽ được áp dụng với 4 môn thi trắc nghiệm Vật lí, Sinh học, Hóa học và Tiếng Anh.
 
Năm 2008, chương trình thí điểm thi thử Đại học trên web đã rất thành công, thu hút đông đảo đảo thí sinh tham gia. Trong số các thí sinh “ôn luyện” từ những cuộc thi thử này đã có 02 Thủ khoa và 02 Á khoa của các trường Đại học lớn như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Ngoại thương Hà Nội,..
 
Ưu điểm của Học mãi-mInternet chính là các bài giảng luôn bám sát và cập nhật nội dung, cấu trúc đề thi đại học các năm gần đây. Đề thi thử được biên soạn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm và uy tín hàng đầu. Trước khi được xét đưa vào sử dụng, tất cả các đề thi đều được Cục Khảo thí thẩm định.
 
 
Thi thử trên Học mãi-mInternet được tổ chức như kỳ thi Tuyển sinh Đại học thực sự. Điều này hỗ trợ các bạn học sinh làm quen và tự tin trước áp lực trong phòng thi, đặc biệt là hình thức thi trắc nghiệm, qua đó tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng đỗ đại học. Với Học mãi-mInternet, thí sinh không cần phải mất thời gian, công sức cũng như chi phí để thi thử trực tiếp tại các trung tâm luyện thi.
 
Để tham gia thi thử, thí sinh chỉ cần đăng ký một tài khoản tại hocmai.minternet.vn mà không phải trả bất kỳ một khoản lệ phí nào. Hàng tuần, các bạn học sinh sẽ được thử sức với từng môn thi vào 20h00’- 21h30’ thứ Bảy và Chủ nhật. Sau khi thời gian thi thử kết thúc, thí sinh sẽ nhận được đáp án. Trong trường hợp cần tư vấn và giải thích về kết quả, thí sinh có thể trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn.
 
Không chỉ ôn luyện, thí sinh có thể tham gia vào diễn đàn để cùng trao đổi kinh nghiệm, các vấn đề liên quan tới thi đại học.. với thí sinh khác cũng như giáo viên, chuyên gia. Ngoài những lợi ích nên trên, thí sinh tham gia thi trên Học mãi-mInternet còn có cơ hội nhận các suất học bổng có giá trị.
 
Bạn đọc quan tâm đến chương trình, có thể truy câp website http://hocmai.minternet.vn/ để biết thêm chi tiết.
 
L.H/HNMO
Số lần đọc: 716

Danh sách liên kết